Danh sách trường dạy tiếng Trung tại Đài Loan

681

Du học Đài Loan hiện đang là xu thế của nhiều bạn trẻ. Ngoài các chương trình vừa học vừa làm, học bổng toàn phần thạc sỹ, tiến sỹ; các chương trình học tiếng cũng là một lựa chọn đáng lưu ý.

Học tiếng Trung phổ thông (phồn thể) sẽ giúp các bạn giao tiếp, làm việc và sinh sống dễ dàng hơn trong xã hội hiện Đài Loan. Các trường đào tạo tiếng Trung đều có các trung tâm dạy tiếng phổ thông với đội ngũ giáo viên trình độ cao, tận tâm và trang thiết bị hiện đại với các khóa học đa dạng phù hợp với nhiều trình độ khác nhau.

du-hoc-dai-loan-3

Để khuyến khích sinh viên quốc tế, một số trường cũng cung cấp các học bổng hệ ngôn ngữ. Tất cả sinh viên đủ điều kiện đều có thể xin được học bổng. Một điểm đáng lưu ý, trong thời gian học ngôn ngữ tại Đài Loan, bạn hoàn toàn có thể đi làm thêm các công việc bán thời gian. Đây là một phương pháp tốt để thực hành tiếng, mở rộng kết nối và có thêm thu nhập để trang trải sinh hoạt phí.

• Danh sách các trường dạy tiếng Trung tại Đài Loan: xem tại đây A_list_of_Chinese_Language_Center
  • Học phí và sinh hoạt phí:

• Học phí: tùy từng trường mức học phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên mức trung dao động từ 750$ – 1,000 USD/khóa học 3 tháng
    • Sinh hoạt phí: từ 200-500 USD/tháng tùy từng khu vực
  • Đối tượng và điều kiện:

• Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình từ 6.0 trở lên
    • Chứng chỉ tiếng Trung TOCFL cấp 1 trở lên hoặc các chứng chỉ IELTS, TOEIC với số điểm tương đương
    • Sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch và có nguyện vọng đi học tại Đài Loan.