Tiệc chúc mừng và hướng dẫn thủ tục cho học sinh đạt học bổng Du học Đài Loan

1787

Ngày 22/09/2018 Trung tâm hợp tác Quốc tế – Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội đã tổ chức tiệc chúc mừng và lễ tiễn Du học sinh lớp chuyên ban bậc Đại học theo hình thức Vừa làm vừa học đầu tiên của Đài Loan sang nhập học tại trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Long Hoa. Buổi tiệc đầy ý nghĩa và thành công tốt đẹp để lại trong lòng du học sinh và phụ huynh học sinh đầy lưu luyến, du học sinh vui mừng, phụ huynh học sinh phấn khởi và bùi ngùi khi con cái của mình được học tập và làm việc ổn định theo chương trình chính sách Tân hướng Nam.

Tới dự bữa tiệc và tiễn du học sinh có thầy giáo ThS. Nguyễn Hồng Hải – Chủ tịch HĐQT, thầy giáo ThS. Nguyễn Văn Thuyên – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội, thầy giáo ThS. Nguyễn Ngọc Hiển – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội. Quan trọng hơn nữa là sự có mặt đông đủ các bạn du học sinh, phụ huynh và bạn bè của du học sinh trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Long Hoa.

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với du học sinh và phụ huynh du học sinh.

Chương trình vừa học vừa làm tại Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Long Hoa là chương trình du học đầu tiên của Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội tại Đài Loan. Trong thời gian 04 năm đại học, sinh viên trúng tuyển chương chình chuyên ban (Chính sách Tân hướng Nam) sẽ học tại Trường Đại học này và thực tập tại các công ty lớn theo từng ngành học của du học sinh.

Một số hình ảnh của buổi tiễn du học sinh nhận được học bổng du học Đài Loan

Những hình ảnh đón tết trung thu của các em du học sinh Việt Nam tại Đài Loan

Trong quá trình tư vấn Trung tâm hợp tác Quốc tế – Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội luôn chú trọng đến vấn đề hỗ trợ, bảo vệ những quyền lợi chính đáng của du học sinh khi học tập ở nước ngoài lên hàng đầu. Bằng tâm huyết và trách nhiệm của mình phía Nhà trường sẽ luôn dõi theo và chia sẻ với các em những niềm vui, những khó khăn trên con đường du học phía trước.

Chúc cho các em du học sinh sẽ thành công trên con đường mình đã chọn và xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh đã tin tưởng vào Trung tâm hợp tác Quốc tế – Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội. Chúng tôi sẽ sát cánh cùng các bạn trong suốt quá trình học tập và làm việc tại đây.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Trung tâm hợp tác quốc tế – Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội
Số 1, phố Nhân Hòa, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

ĐT 024.3999.8991/ 0983.895.591 / 0982.099.757.