Trường ĐH KHKT Minh Tân phỏng vấn học sinh du học

2025

Sáng nay, ngày 24/7/2018. Đại diện Trường Đại học KHKT Minh Tân có buổi phỏng vấn những học sinh đăng ký đi Du học Đài Loan theo chính sách Tân hướng Nam tại Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội.

Đại diện Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội có thầy giáo ThS. Nguyễn Hồng Hải chủ tịch HĐQT nhà trường, thầy giáo ThS. Nguyễn Văn Thuyên hiệu trưởng nhà trường và một số thầy cô giáo của Trung tâm hợp tác Quốc tế – Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội cũng có mặt đầy đủ tại buổi phỏng vấn.

Một số hình ảnh tại buổi phỏng vấn học sinh của Trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân tại Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội.

Đại diện lãnh đạo Trường ĐH KHKT Minh Tân và Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội

Học sinh đăng ký đi du học được nhà trường phỏng vấn trực tiếp

Thầy giáo ThS. Nguyễn Văn Thuyên – Hiệu trưởng nhà trường động viên các em

Các em háo hức đợi đến lượt mình lên phỏng vấn

Các em lắng nghe các bạn phỏng vấn trước

Đại diện lãnh đạo hai trường chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh

Kết thúc buổi phỏng vấn đầu tiên, thầy và trò 2 trường đều rất phấn khởi và tự tin trong đợt hành trình sắp tới. Chúc các em luôn tràn đầy nhiệt huyết để trang bị cho mình một hành trang vững chắc khi đi Du học Đài Loan. Du học vừa học vừa làm và cam kết 100% có việc làm.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm hợp tác Quốc tế – Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội

Số 1, phố Nhân Hòa, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội